4 Lợi ích từ xe đẩy chở hàng mà bạn cần biết

0
741

Xe đẩy hàng được dùng rất nhiều trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, sân bay. Thậm chí trong những hộ gia đình, chúng ta vẫn có thể bắt gặp những chiếc xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh. Tại sao xe đẩy hàng lại phổ biến như vậy? Đơn giản vì nó có rất nhiều lợi ích. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu những lợi ích thú vị của xe đẩy hàng mà có thể bạn chưa biết.

  1. Trong ngành công nghiệp nói chung

Xe đẩy hàng 4 bánh thường được dùng vì xe được thiết kế đơn giản, diện tích sàn xe lớn. Loại xe đẩy công nghiệp này có thể chứa và chuyên chở được nhiều hàng hóa ở mọi kích thước, tải trọng có thể lên đến 1000 kg. Ngoài ra, xe đẩy tay 2 bánh đa năng tải trọng lớn cũng thường được dùng vì loại xe này có thể chuyển đổi qua lại nhiều tư thế, từ một chiếc xe 2 bánh biến thành xe đẩy hàng 4 bánh chỉ trong một vài thao tác đơn giản, loại xe này cũng có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hóa với các kích cỡ khác nhau một cách dễ dàng.

Xe đẩy hàng 3 tầng

  1. Trong ngành du lịch

Việc phải kéo theo nhiều ba lô, vali hành lý trong một chuyến hành trình dài là việc không tưởng đối với người đi du lịch. Xe đẩy hàng du lịch với mức tải trọng lớn 20-50kg có thể giúp bạn có thể mang theo nhiều hành lý cùng lúc, một cách nhẹ nhàng, không hề tốn sức.

Xe đẩy hàng 2 bánh

Thay vì phải mang vác từng vali từ nơi này đến nơi khác, thì việc sử dụng xe đẩy hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi du lịch của mình.Sử dụng xe đẩy hàng tại sân bay

Chắc hẳn những ai đã có mặt ở sân bay cũng nhận ra được sự hiện diện của sản phẩm này. Hỗ trợ viện vận chuyển hành lý cho khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Vì thế ở sân bay luôn có sẵn hàng loạt xe đẩy hàng phục vụ khách hàng.

  1. Xe đẩy hàng siêu thị

Trong siêu thị, xe đẩy tay được sử dụng đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại cho đến giá thành. Siêu thị rất ưa chuộng những loại xe đẩy hàng hóa 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng cho đến những loại có lưới bảo vệ xung quanh.

Xe đẩy hàng có lưới

Ngoài ra các trường học, bệnh viện, căn tin văn phòng, nhà xưởng…thì xe đẩy hàng hoá cũng được xem là một trang thiết bị không thể thiếu giúp người sử dụng tiết kiệm công sức lao động và quỹ thời gian di chuyển đồ đạc hàng hóa.

  1. Xe đẩy hàng 2 bánh sử dụng vận chuyển hàng hóa, vật dụng trong gia đình

Để giảm thiểu tối đa sức lao động và giảm thời gian vận chuyển những vật nặng mà nhiều gia đình Việt hiện nay đã sử dụng đến xe đẩy hàng 2 bánh. Xe đẩy hàng hoá 2 bánh được thiết kế có tay phù hợp chiều cao của người Việt Nam.

Xe đẩy hàng 2 bánh

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here