Công dụng tuyệt vời của xe đẩy hàng đa năng

0
1520
Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng tăng cao. Khách hàng bây giờ rất khó tính, sản phẩm phải thật sự tiện ích và đa năng thì họ mới chú ý đến. Xe đẩy hàng đa năng là một trong những  sản phẩm thông minh, có nhiều công dụng tuyệt vời, đáp ứng được nhiều yêu cầu nên được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng và tin dùng. Xe đẩy hàng đa năng có sự linh hoạt trong thiết kế và có thể thay đổi cấu trúc, hình dạng sản phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng. Bài viết sau đây xin liệt kê những công dụng tuyệt vời của xe đẩy hàng đa năng.
Công dụng tuyệt vời của xe đẩy hàng đa năng
Xe đẩy hàng đa năng được thiết kế từ hợp kim Aluminium – nhẹ hơn 3 lần những sản phẩm khác trên thị trường. Ưu điểm vượt trội của hợp kim Aluminium là độ bền cao và làm giảm trọng lượng xe. Giúp tăng độ linh hoạt của xe và giảm ma sát khi đẩy hàng. Xe đẩy hàng inox cũng rất được khách hàng ưa chuộng.

2 bánh của xe đẩy hàng đa năng được làm từ nhựa cao cấp tổng hợp, kích thước bánh lớn, những chi tiết, đường răng bánh xe được chăm chút tỉ mĩ. Thiết kế bánh lớn như thế này có tác dụng chống lật bánh. Ta có thể thấy rằng xe vừa có thiết kế đẹp đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Xe đẩy hàng đa năng có thể thay đổi 3 hình dáng xe đẩy khác nhau:

Sẽ là một xe đẩy hàng 2 bánh khi bạn cần tải một vật tải nhỏ – đẩy hàng trên một đường tải bằng phẳng. Đây cũng là hình dáng gọn nhất của xe đẩy hàng đa năng.

xe đẩy hàng 2 bánh khi bạn cần tải một vật tải nhỏ
Khi bạn cần tải hàng hóa cồng kềnh và nặng hơn thì có thể ngay lập tức biến xe đẩy hàng 2 bánh thành xe đẩy hàng 4 bánh. Xe đẩy hàng được thiết kế có chốt tiện lợi – khi tháo chốt ra thì 2 bánh xe nhỏ sẽ làm 2 bánh phụ tạo thành xe đẩy 4 bánh. Lúc này xe ở tư thế nghiêng.
Cuối cùng là xe đẩy hàng đa năng sẽ biến thành xe đẩy 4 bánh – lúc này xe có trọng tải lên đến 350kg. Bạn có thể vô tư chất những thùng hàng nặng. Xe có kết cấu gầm thấp – dễ cố định hàng hóa khi vận chuyển.

Chính nhờ sự biến hóa linh hoạt của loại xe đẩy hàng đa năng này nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vừa có thể dùng trong gia đình, dùng trong cửa hàng, xưởng sản xuất, xí nghiệp… nhất là các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và thực phẩm đóng gói.

 
Xe đẩy hàng đa năng Maxkiwi
Nếu bạn đang cần tìm loại xe đẩy hàng đa năng thì Thế giới xe đẩy khuyên bạn hãy chọn ngay dòng sản phẩm xe đẩy hàng đa năng của thương hiệu Maxkiwi. Trong năm 2017, dòng xe đẩy hàng Maxkiwi rất được ưa chuộng, có nhiều loại để bạn lựa chọn như xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy inox…Chúc bạn mau chóng chọn được cho mình loại xe đẩy hàng đa năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here