Giá Bitcoin sẽ cán mốc $ 9.000 trong năm 2017

0
1231

Giá Bitcoin tiếp tục tăng, và do đó độ biến động ngày càng lớn. Hãy sẵn sàng, đó sẽ là một chuyến đi gập ghềnh đến mức $ 9.000.

Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin

Phân tích dài hạn

Giá Bitcoin sẽ cán mốc $ 9.000 trong năm 2017
Giá Bitcoin sẽ cán mốc $ 9.000 trong năm 2017

Sự hình thành lá cờ thứ 3 đang diễn ra trong biểu đồ, làm mới lại sự đồng thuận ngày càng tăng nhằm củng cố các ngưỡng hỗ trợ gần đây tại mức $ 5.500 và $ 6.000. Hành động đó sẽ hỗ trợ cho các giả thuyết về việc giá Bitcoin sẽ cán mốc $ 9.000 vào cuối năm 2017.

Đối với sự biến động này: về mặt chính trị – như lệnh cấm ICO của Trung Quốc và đồng tiền kỹ thuật số CryptoRuble của Nga – các trader có thể đang thực hiện các chiến lược tích lũy trong khi chờ đợi bất kỳ tin tức tích cực hoặc dữ liệu cơ bản nào nhằm tăng giá Bitcoin trong một đợt phục hồi khác.

Phân tích trung hạn 

Khi giá Bitcoin đạt mức $ 6.000, nó đã khẳng định lý thuyết sóng Elliot – Elliot Wave Theory và lặp lại tiêu chuẩn Gann’s Angles lần thứ ba. Thị trường dao động ngang đã xuất hiện, có khả năng sẽ ổn định quanh vùng mức $ 5.500.

Theo các chỉ số, thị trường có thể giao dịch theo mô hình zig-zag với một số lợi nhuận. Hoạt động này có thể thu hút các trader mới, từ đó sẽ làm tăng độ biến động. Trong khi đó, các nhà trader lớn sẽ đặt vị trí của họ cho cuộc phục hồi lớn hơn.

Phân tích ngắn hạn

Sự đồng thuận tăng lên đã tạo ra sự trùng lặp lý thuyết có thể đẩy giá Bitcoin lên đến $ 9.000 sau khi có sự biến động cao, mô hình dao động ngang. Mô hình đó đang xảy ra ngay bây giờ.

Hỗ trợ ngắn hạn có thể được phân tích ở mức $ 5.000, với ngưỡng kháng cự lý thuyết là $ 7.000. Mức kháng cự này cho phép mở rộng phạm vi giao dịch, trong đó mức $ 6.000 có thể trở thành một trục, san lấp mức giá.

Bạn nghĩ gì sẽ xảy ra với giá Bitcoin? Chia sẻ dự đoán của bạn trong các ý kiến dưới đây.

Tác giả: Ramiro là một nhà phân tích kỹ thuật chuyên về cổ phiếu, tương lai, các lựa chọn và Bitcoin. Ông cung cấp phân tích hàng tuần về giá Bitcoin. Ramiro đã từng làm việc trong ngành tài chính từ năm 1987, với các phân tích kỹ thuật của ông xuất hiện trên các ấn phẩm tin tức địa phương và toàn cầu.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here