NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH

0
1834

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của các học viên. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng tốt và mang lại hiệu quả cho bạn khi theo học. Việc học phần lớn là do ý thức của người học, nhưng chọn lựa trung tâm như thế nào để học cũng ảnh hưởng phần lớn đến khả năng tiến bộ của bạn. Vậy khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh bạn nên cân nhắc điều gì ?

Khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh bạn nên cân nhắc điều gì?

1. Về chất lượng và độ uy tín

Hãy tìm hiểu thật kỹ trung tâm tiếng Anh mà bạn muốn đăng ký học thông qua các thông tin trên Website, bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp hay những người đã từng học qua để chắc chắn rằng trung tâm này thật sự uy tín và có phương pháp dạy phù hợp với bạn.

Bên cạnh đó, các vấn đề về cơ sở vật chất, không gian học và số lượng học viên cũng là điều mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh.

Xem thêm: Về chủ đề Nên học tiếng Anh ở đâu

2. Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Giáo viên là những người trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy, giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Chính vì thế khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh, bạn nên tìm hiểu về đội ngũ giáo viên ở đó. Tránh tình trạng chọn phải các trung tâm mời những giáo viên người nước ngoài hướng dẫn cho học viên nhưng bản thân họ lại là những người không có chuyên môn về giảng dạy. Hãy tìm hiểu kĩ càng về hồ sơ của giáo viên xem họ có thực sự có năng lực ngôn ngữ và năng lực giảng dạy hay không nhé.

Cần xem xét kỹ đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh

3. Thời gian học

Hãy đảm bảo rằng trung tâm mà bạn lựa chọn có thời gian học phù hợp với lịch rảnh của bạn. Bạn cần cân nhắc kĩ càng để có thể đảm bảo sắp xếp thời gian hợp lí đi học đầy đủ. Vì khi đã chấp nhận bỏ thời gian tập trung vào một khóa học là bạn nên học thường xuyên và đầy đủ nhất để không bị hổng kiến thức và có hiệu quả sau cùng tốt nhất.

Xem thêm: Về chủ đề Học tiếng Anh với người nước ngoài tại nhà

4. Học phí

Học phí cũng là một vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh. Hãy lựa chọn một trung tâm có mức học phí phù hợp với khả năng của bạn, quan trọng nhất là nó phải phù hợp với chất lượng và những gì bạn nhận được sau đó. Đừng quá tiếc tiền để rồi chọn phải những trung tâm quá tệ, cũng đừng nghĩ những trung tâm học phí càng cao thì chất lượng cũng cao nhé.

5. Đảm bảo đầu ra

Hiện nay một số trung tâm tiếng Anh có bề dày kinh nghiệm và uy tín đều cam kết đầu ra khi tham gia khóa học. Tuy nhiên để có hiệu quả tốt thì bạn nên cố gắng học thật tốt và tiếp cận các phương pháp học hiệu quả, không nên ỷ lại vào chính sách đảm bảo đầu ra của trung tâm nhé.

Xem thêm: Về chủ đề Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Trên đây là một vài lưu ý giúp bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn một trung tâm để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên nếu cảm thấy không phù hợp, hay quá bận rộn để có thể học trực tiếp tại các trung tâm đó thì bạn có thể lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online.

Học tiếng Anh online tại QTS English

Việc học tiếng Anh online cũng mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả cho bạn như khi bạn học ở trung tâm nếu bạn kiên trì và học đúng cách đấy.

QTS English – Chương trình học Tiếng Anh online thế hệ mới với giáo trình và bằng cấp do chính phủ Úc cấp cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ anh văn một cách hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS ngay hôm nay.

Tham Khảo Các Khóa Học:

● Học tiếng anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài

● Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

● Học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm

● Tiếng Anh giao tiếp trong văn phòng

● Học tiếng Anh thương mại

● Học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here