Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin ngày 16 tháng 10

0
1309

Bên cạnh việc các nhà quản lý tiền tệ truyền thống và ngân hàng đầu tư vẫn tiếp tục phản đối Bitcoin, ngân hàng nhà nước Mauritius (SMB) đã chấp thuận việc sử dụng tài sản Blockchain làm tài sản thế chấp cho khoản vay.

Theo các nguồn tin tức địa phương, Nga đang âm thầm cho ra mắt “CryptoRuble” của mình. Liệu loại tiền tệ mã hóa mới này sẽ thành công hay không? Thời gian sẽ trả lời câu hỏi đó.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư tiền tệ mã hóa vẫn tạo ra lợi nhuận đáng kinh ngạc. Julian Assange, nhà sáng lập WikiLeaks đã báo cáo rằng ông thu được lợi nhuận lên đến 50.000%

Mặc dù không có dấu hiệu nào chắc chắn rằng tương lai nó sẽ tiếp tục đem về lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư, nhưng chắc chắn lợi nhuận một năm của bạn sẽ không ít hơn 3 chữ số.

BTC / USD

Chúng tôi hiện không đầu tư vào Bitcoin. Chúng tôi đã khuyến nghị các bạn nên bán hết số Bitcoin còn lại vào ngày 13 tháng 10. Giá bán của chúng tôi là $ 5.650, thấp hơn một chút so với giá Bitcoin hiện tại.

Phân tích giá Bitcoin ngày 16 tháng 10
Phân tích giá Bitcoin ngày 16 tháng 10

Ngay bây giờ, giá Bitcoin đang được giao dịch gần mức kháng cự từ đường xu hướng tăng. Nó đã không thể vượt qua mức kháng cự này trong 4 lần trước đó. Nhưng không có nghĩa là giá Bitcoin không thể vượt qua mức này trong tương lai.

Nó chắc chắn có thể. Tuy nhiên, đây là thời điểm tốt để kiếm lợi nhuận và chờ đợi cơ hội tiếp theo.

Nếu giá Bitcoin vượt ra khỏi kênh, nó có thể tăng lên đến $ 6.400 một cách nhanh chóng. Chúng ta sẽ cố gắng tham gia thương mại này nếu chúng ta có được giá khởi đầu tốt và mức dừng lỗ hợp lý.

Tuy nhiên, nếu giá Bitcoin không thể vượt qua mức kháng cự này, thì nó sẽ dao động trong khoảng từ $ 5.400 đến $ 5.800 hoặc tệ hơn, có thể trở về mức $ 5.000.

Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy một thiết lập đầu tư nào đủ tốt để có thể tiến hành. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế đầu tư vào Bitcoin trong thời điểm hiện tại.

ETH / USD

Ethereum vẫn không ổn định khi “fork” được triển khai. Sau khi sự kiện này đã xảy ra, chúng tôi hy vọng rằng mức độ biến động của nó sẽ giảm đi.

Chúng tôi hiện không đầu tư vào Ethereum, vì chúng tôi đang chờ đợi giá sẽ bứt phá và đóng cửa trên phạm vi dao động. Vào ngày 13 tháng 10, mặc dù giá đã vượt ra khỏi phạm vi, nhưng giá đã không tăng đến mức mà chúng tôi mong đợi để có thể bắt đầu vị thế đầu tư mới. Ngoài ra, do giá có sự biến động khá lớn trong ngày, nên chúng tôi đã không tiến hành đầu tư vào nó.

Hiện tại, nó đang phải đối mặt với việc bán ra tại mức $ 350. Mặc dù giá đã phá vỡ mức này trong ngày giao dịch, nhưng nó không thể đóng cửa trên mức đó.

Nếu chúng ta không thấy giá đóng cửa trên mức $ 350 trong vòng 2 ngày tới, thì những “chú gấu” có thể làm giá giảm xuống còn $ 316.

Mặt khác, nếu những “chú bò” giúp giá vượt qua mức $ 350, giá Ethereum có thể tăng lên mức $ 390.

Tuy nhiên, Ethereum đang thiếu đi động lực để phát triển, chúng tôi không thấy bất kỳ đầu tư nào tốt vào thời điểm hiện tại.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã được giao dịch trong một phạm vi rất nhỏ trong vài ngày qua. Mặc dù giá đã giảm, nhưng vẫn chưa có ai quan tâm đến nó.

Những chú “bò” hiện đang cố gắng bảo vệ mức giá $ 282. Nếu mức này phá vỡ, giá có thể chạm đáy.

Tuy nhiên, giá đang có dấu hiệu tốt và có thẻ tăng trưởng trở lại, nó phải vượt ra khỏi đường xu hướng giảm. Cho đến thời điểm đó, mọi sự sụt giảm men theo đường xu hướng giảm và đường EMA 20 có thể sẽ phải đối mặt với áp lực bán ra.

Sau một vài ngày có độ biến động thấp, chúng tôi kỳ vọng sự biến động sẽ tăng lên trong vài ngày tới. Tuy nhiên, rất khó để dự đoán giá Bitcoin Cash sẽ di chuyển như thế nào. Do đó, hiện tại, chúng tôi nghĩ rằng tốt hơn là không thực hiện đầu tư vào nó.

XRP / USD

Chúng tôi đã đề nghị các vị thế đầu tư dài với Ripple trong phân tích trước đây. Mục tiêu lợi nhuận của chúng tôi là $ 0,3. Vậy bây giờ, chúng ta nên làm gì?

Giá Ripple gần đạt được mục tiêu đầu tiên của chúng tôi, nơi giá có thể đối mặt với mức kháng cự. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư bán ra 30% lợi nhuận của vị trí hiện tại ở mức $ 0,29 và giữ phần còn lại với mức dừng lỗ là $ 0,26.

Bằng cách này, chúng ta sẽ có một khoản lợi nhuận nhỏ và sẽ không còn rủi ro cho vị trí còn lại. Nếu giá vượt qua mức $ 0,3, thì nó sẽ tiếp tục tăng lên $ 0,325 và $ 0,34 . Vì vậy, chúng tôi muốn giữ vị trí còn lại. Tuy nhiên, một khi giá Ripple tăng lên, hãy tăng mức dừng lổ lên tương ứng.

LTC / USD

Chúng tôi có vị thếđầu tư dài với Litecoin tại mức $ 58 và $ 61. Mục tiêu lợi nhuận của chúng tôi là $ 71 và hôm qua, giá đã đạt mốc $ 70.466.

Mặc dù chúng tôi đã bán ít nhất 30% lợi nhuận tại mức gần $ 70, nhưng chúng tôi không đề xuất bạn nên thực hiện điều này.

Hiện tại, giá đang phải đối mặt với đợt bán ra ở mức $ 70. Hôm nay, giá đã giảm trở lại mức $ 62.

Hiện tại, giá đang cố leo lên trở lại. Tuy nhiên, các nhà đầu tư dài tại mức $ 58 và $ 61 nên tăng mức dừng lỗ để hòa vốn. Chúng tôi không muốn mọi người thua lỗ khi giá đã lên quá gần với mục tiêu.

Nếu giá không vượt qua mức $ 67, nó có thể sẽ giảm xuống còn $ 58 .

Nguồn: cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here