Xe đẩy hàng 4 bánh-bạn nên chọn loại nào

0
5546
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy hàng 4 bánh, vậy làm thế nào để biết loại xe đẩy hàng nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Cùng điểm qua những ưu điểm của các loại xe đẩy hàng 4 bánh sau đây để có lựa chọn chính xác nhất nhé!

Ưu điểm chính của dòng xe đẩy hàng 4 bánh:

  • Tuy khả năng di chuyển qua các địa hình dốc, bậc thang của xe đẩy hàng 4 bánh là rất hạn chế nhưng lại rất thích hợp dùng cho thang máy. Chỉ cần chú ý chọn xe có kích thước phù hợp với khung thang máy, bạn đẩy xe hàng vào là đã có thể rảnh tay điều chỉnh thang.
·       Xe đẩy hàng 4 bánh nhờ có mặt sàn để hàng rộng nên chất được nhiều hàng.
·       Sản phẩm có rất nhiều loại với kiểu dáng, và công dụng khách nhau
·       Thiết kế bền đẹp
·       Tính di động cao
·       Di chuyển thuận lợi và dễ dàng điều chỉnh
  • Có nhiều mức giá khác nhau.
Dựa theo thiết kế, xe đẩy hàng 4 bánh có thể chi ra làm 4 loại như sau:

1. Xe đẩy hàng 4 bánh có tay gấp

Đây là loại xe đẩy hàng  có tay gấp rất linh hoạt và tiện lợi cho các cửa hàng, kho hàng, doanh nghiệp có khu lưu trữ xe đẩy nhỏ. Tay xe thiết kế gấp lại khi không sử dụng nên người sử dụng dễ dàng cất giữ trong gầm cầu thang, gầm tủ, gầm kệ hàng  nếu cửa hàng quá nhỏ.

2. Xe đẩy hàng 4 bánh tay cầm cố định

Loại xe đẩy hàng này tuy không có tay gấp như xe đẩy bên trên nhưng tính ứng dụng rất cao và thiết kế chắc chắn. Thiết kế đẹp và chiều cao tay cầm phù hợp sẽ giúp người sử dụng đẩy hàng hóa nhẹ hơn. Với tay cầm cố định và chắc chắn bạn có thể yên tâm hơn khi vận chuyển những vật nặng và kồng kềnh

 
3. Xe đẩy hàng 4 bánh một tầng

Xe đẩy hàng 4 bánh một tầng là dòng xe đẩy được sử dụng nhiều nhất trong các tòa nhà, cửa hàng hoặc khu cao ốc, nhà kho. Loại xe này có khả đẩy chở được những kiện hàng nặng, di chuyển cầu thang máy dễ dàng và linh hoạt. Thiết kế sàn xe bằng thép chắc chắn, khoảng cách sàn xe và mặt đất rất phù hợp, an toàn cho hàng hóa và người sử dụng.

4. Xe đẩy hàng 4 bánh có nhiều tầng

Loại xe đẩy hàng, xe đẩy hàng nhiều tầng này thường được sử dụng trong các kho siêu thị, thực phẩm, quấy hàng, bệnh viện. Các tầng của xe đẩy có thể có bao xung quanh hoặc không, thiết kế 2 tầng hoặc 3-4 tầng. Với thiết kế nhiều tầng riêng biệt, người sử dụng có thể phân loại hàng hóa và sản phẩm trước khi cho vào kho hoặc chuyển từ kho ra ngoài mà không sơ bị nhầm lẫn hay bỏ sót. Do đó, sản phẩm này là sự lựa chọn của rất nhiều cửa hàng, siêu thị khách sạn, ngân hàng, quỹ tín dụng và bệnh viện

Tuy nhiên, do thiết kế nhiều tầng nên khoảng cách giữa các tầng cũng hạn chế. Hàng hóa cồng kềnh hoặc toa quá đều không thể chở trên xe đẩy nhiều tầng.

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here